Bác Hồ sống mãi trong tim cô, trò và người dân Tân Phú.

"Ai yêu nhi đồng bằng bác Hồ Chí Minh. Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng". Được sự quan tâm của Thầy chùa thôn Hạ Hoà (Tân Phú) phát tâm phát Lộc cho trẻ cháo và bánh kẹo để chúc mừng sinh 132 năm ngày Nhật Bác. Qua hoạt động này nhằm cho các con biết ngày 19 tháng 5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi và luôn cảm thấy bác Hồ còn sống mãi trong trong trái tim người dân Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Cô và trò trường mầm non xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của sư thầy Thích Đàm Thành - Chủ trì chùa thôn Hạ Hòa xã Tân Phú đã đồng hành cùng các bé trong hoạt này! Kính chúc sư Thầy luôn mạnh khỏe!

Tác giả: Trường Mầm non Tân Phú